093.222.1626

SƠN SÀN 3D – Giải pháp trang trí hoàn hảo cho ngôi nhà hiện đại

Sơn sàn 3d là sơn epoxy tự san phẳng phủ lên lớp tranh in hoặc tranh vẽ 3d tạo nên một bức tranh sàn 3d hoàn hảo, nghệ thuật.

Sơn sàn 3d là một khái niệm mới trong lĩnh vực trang trí nội thất. Sản phẩm này chủ yếu được biết đến ở các nước tiến tiến trên thế giới. Được ứng dụng rộng rãi trong trang trí, sàn 3d có phạm vi ứng dụng lớn như các trung tâm mua sắm, khách sạn, trường học… và mọi vị trí trong ngôi nhà bạn.

Độc đáo, sang trọng, mới lạ, thể hiện nét đặc trưng, cá tính của gia chủ. Sự sáng tạo không giới hạn cho mọi mẫu mã, kích thước bạn yêu cầu. Sàn 3d không chỉ là sản phẩm nội thất thông thường mà nó còn là tác phẩm nghệ thuật quy mô lớn.

Thân thiện với môi trường . Là sản phẩm liền mạch với lớp phủ epoxy an toàn cho sức khỏe, hạn chế tốt đa sự xâm nhâp của bụi và nấm mốc.

Tuổi thọ cao . Cấu trúc của nó giống như một sàn đá trang trí. Sàn được bảo vệ bởi lớp nhựa epoxy hai thành phần trong suốt cường lực. Màu sắc, độ bóng và bề mặt mịn sẽ không biến mất theo thời gian và không phai. Một đinh tán giày, đồ đạc nặng và bụi bẩn sẽ không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn và sự xuất hiện của sàn 3D.

Dễ dàng về sinh. Bề mặt sàn không có vết nứt, lỗ rỗng và khe hở nhỏ làm cho lớp phủ không thấm đối với bất kỳ bụi bẩn, bụi, nước và các tác nhân hóa học nào. Chất phủ mặt sàn 3D tồn tại ngay cả khi tiếp xúc kéo dài với các hạt mài mòn và clo.

Do tính thẩm mỹ độc đáo và những ưu điểm nổi trội, sàn 3d epoxy giải quyết được nhiều vấn đề về thiết kế của bất kỳ cơ sở nào.

– Trong các căn hộ nhỏ được lựa chọn đúng màu sắc và hình ảnh trực quan phóng to không gian.

– Trong các phòng lớn và tiền sảnh, chúng trở thành một phần của nội thất. Như một điểm nhấn tạo diện mạo hoàn thiện cho cônh trình của bạn.

CÁC THIẾT KẾ SƠN SÀN 3D TIÊU BIỂU

Sàn 3d Phong cảnh đại dương

Sàn 3d Hồ cá

Sàn 3d Hình ảnh con đường

Sàn 3d Suối thác đá

Sàn 3d Sỏi đá

Sàn 3d Hình thảm

Chúng tôi thiết kế bố trí theo mong muốn của bạn

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *